preloader
TĂNG CƯỜNG HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG BẢO TỒN ĐA DẠNG SINH HỌC
Ngôn ngữ :

TĂNG CƯỜNG HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG BẢO TỒN ĐA DẠNG SINH HỌC

Nhằm nâng cao năng lực thực hiện hiệu quả các dự án, từ ngày 5-6/12, Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tại Việt Nam tổ chức hội thảo chia sẻ bộ công cụ “Giám sát, Đánh giá và Học hỏi” (MEL) với các đối tác thực hiện mới, trong đó có Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên và Phát triển (CCD). Hội thảo nhằm giúp các đối tác thực hiện các dự án của USAID nắm được các quy trình MEL và xây dựng được một kế hoạch MEL hiệu quả nhất, giúp xác định được các hoạt động cụ thể và kết quả tương ứng, có thể đo lường, từ đó đưa ra phương án điều chỉnh, thích ứng phù hợp.

Việc nắm được các nguyên tắc cơ bản và xây dựng được một kế hoạch MEL phù hợp sẽ giúp CCD thực hiện tốt các dự án về bảo tồn thiên nhiên và đa dạng sinh học mà Trung tâm đang thực hiện.

Trong chiến lược hoạt động của mình, CCD đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện một cách hiệu quả các hoạt động bảo tồn đa dạng sinh học, trong đó có các chương trình ưu tiên cho các loài động vật hoang dã bị đe dọa và sinh cảnh của chúng ở trong cả nước. CCD cũng đặc biệt quan tâm tới việc bảo vệ, phục hồi quần thể voọc mông trắng trên dải núi đá vôi ở Hương Sơn; các loài chim hoang dã trên các bãi giữa, bãi bồi dọc sông Hồng để Hà Nội không chỉ là một đô thị lớn, mà còn là nơi trú ngụy và phát triển an toàn của các loài động vật hoang dã, và là một thành phố bền vững, đáng sống!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên và Phát triển

Đăng ký nhận tin

© 2021 Tất cả bài viết bản quyền CCD.