preloader
“VUN CÂY – GÓP RỪNG” CÙNG KHỐI DOANH NGHIỆP
Ngôn ngữ :

“VUN CÂY – GÓP RỪNG” CÙNG KHỐI DOANH NGHIỆP

Ngày 27/4, Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên và Phát triển (CCD) đã phối hợp với Công ty Cổ phần SMEC Việt Nam, Khu Bảo tồn Thiên nhiên Pù Luông và cộng đồng địa phương thực hiện hoạt động “vun cây – góp rừng”. Hoạt động này nằm trong chương trình trồng rừng, phục hồi hệ sinh thái mà CCD đang thúc đẩy khối doanh nghiệp tham gia và đồng hành. Trong sự kiện “vun cây – góp rừng” tại Pù Luông, CCD, SMEC và Pù Luông đã trồng các loài cây gỗ bản địa tại các khu vực đất bị suy thoái cần được phục hồi trong Khu bảo tồn. Hoạt động “vun cây – góp rừng” giúp ổn định và tăng cường khả năng cung ứng các dịch vụ hệ sinh thái của rừng Pù Luông, đem lại ý nghĩa lớn với môi trường và cộng đồng địa phương.

Nằm trong Chương trình Tăng cường Nhận thức và Trách nhiệm của công chúng về bảo tồn đa dạng sinh học, phục hồi các loài và hệ sinh thái tại Việt Nam do CCD khởi xướng, “vun cây – góp rừng” không những đem lại hiệu quả trực tiếp và bền vững cho môi trường mà còn giúp khối doanh nghiệp thực hiện các chương trình trách nhiệm xã hội/môi trường một cách hiệu quả và ý nghĩa hơn. 

CCD luôn đồng hành với các đối tác trong việc thiết kế và thực hiện các chương trình trách nhiệm xã hội/môi trường hiệu quả và thiết thực nhất. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên và Phát triển

Đăng ký nhận tin

© 2021 Tất cả bài viết bản quyền CCD.